การสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยของอาหาร

 การสุขาภิบาลอาหาร ความปลอดภัยของอาหาร

    วิเคราะห์และแปลผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น


เนื้อหา

การสุขาภิบาลอาหาร

คู่มือวิชาการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่

การสุขาภิบาลอาหาร

การจัดการสุขาภิบาลอาหาร


หลักการสุขาภิบาลอาหารและอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย


บทที่ 1 การสุขาภิบาลอาหาร



หลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร






แนวข้อสอบจากแหล่งอื่นๆ





วิเคราะห์และแปลผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารเบื้องต้น